Please Register Newfortuner.Com Click Here ...

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สินค้าประดับยนต์ ตกแต่ง New Fortuner / Re: เว็บไซต์สุ่มบัตรทรูมันนี่ฟรี
« กระทู้ล่าสุด โดย guupost เมื่อ วันนี้ เวลา 11:03:21 AM »
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทีเว็บไซต์
4
รับผลิตคอลลาเจน, โรงงานผลิตCollagen, บริษัทรับผลิตคอลลาเจน, แลปผลิตCollagen, สร้างแบรนด์คอลลาเจน
http://bit.ly/2vBhpsf
5
เมื่อวันที่ 27 ก.พ. เวลา 10.00 น. มีการประชุมสภาผู้แทนราษฎรเพื่อพิจารณาญัตติการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีรายบุคคล โดยก่อนเข้าสู่วาระการประชุม นายขจิตร ชัยนิคม ส.ส.อุดรธานี พรรคเพื่อไทย ได้หารือถึงการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมืองของกลุ่มนักศึกษาหรือแฟลชม็อบที่ขณะนี้ลามไปสู่เด็กระดับมัธยมศึกษา ว่า มีเสียงเรียกร้องจากมมหาวิทยาลัยว่ามีตำรวจเข้าไปโดยไม่ควรจะเข้าไป ตนคิดว่าจะเกิดมากขึ้น ฝากเตือนไปยังพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ว่าอย่าประมาท อย่าให้เหตุการณ์กระทบระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐกับนักศึกษา เพราะจะสร้างความเสียหายกับประเทศชาติ ต้องสัญญาว่าจะไม่เกิดการเข่นฆ่าประชาชนในประเทศนี้อีก

พล.อ.ประยุทธ์ ลุกขึ้นชี้แจงว่า ตนเข้าใจถึงความหวังดีแต่ต้องดำเนินการไปตามกฎหมาย ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการดำเนินการอะไร แต่ก็มีความผิดอยู่พอสมควร ตนกังวลกับนิสิตนักศึกษา เพราะอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถูกชักชวนปลุกระดมมาจากการฟังความข้างเดียว อยากบอกว่า ช่วยกรุณาฟังข้อมูลจากรัฐบาล เลือกฟังดูว่าจะเชื่อทางไหน ไม่อยากให้เชื่อทางใดทางหนึ่ง เว้นแต่บางฝ่ายจะให้เชื่อไปทางใดทางหนึ่ง วันนี้กฎหมายศักดิ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2553 2557 ก็ยังเป็นคดีความกันอยู่ ไม่ว่าจะสีไหนก็ตาม  ปี 2514 2516 เป็นอีกกรณีหนึ่งแต่เราจะไม่ทำให้เกิดเงื่อนไขแบบนั้น ทั้งนี้ตนห่วงอนาคตของนักศึกษา ตนไม่ได้โกรธ เพราะเด็กๆเป็นผู้มีแรงกระตุ้น และตนไม่เคยสั่งการให้ไปปะทะ เว้นแต่การป้องกันตัวเองโดยใช้มาตรการเบาที่สุด ขอให้เห็นใจเจ้าหน้าที่ ถ้าไม่ทำก็จะมีความผิดคือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ และโทษแต่ฝ่ายรัฐบาล ไม่โทษนักศึกษาแต่ต้องกล่าวถึงถึงคนที่นำสิ่งเหล่านี้ออกมา เพราะอนาคตเด็กจะหมด จะเกิดคดีอาญา ตนไม่อยากไม่เกิดขึ้นอีก เพราะมีการหมิ่นสถาบันด้วย

ทั้งนี้พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมสภาฯถึงกรณีดังกล่าวว่า เป็นห่วงทุกคนทุกที่ การชุมนุมอะไรต่างๆ ก็เป็นห่วงเข้าใจถึงความต้องการของเขาและเด็กๆ แต่ก็ขอให้ระมัดระวังก็แล้วกัน โดยนายกฯคงไปโกรธเกลียดใครอะไรไม่ได้อยู่แล้ว แต่รู้สึกเห็นใจ ขณะเดียวกันอยากให้ทุกคนต้องรับฟังเสียงจากหลายๆช่องทางหลายบ้าง จะได้รู้ว่าประเทศควรจะเดินต่อไปอย่างไร ตนขอให้กำลังใจ เพราะพวกเขาเป็นคนรุ่นใหม่ เราไม่ได้ว่าอะไรเลย แต่ก็ต้องรับฟังอะไรบางอย่างด้วย สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องกฎหมาย มันจะอันตรายในวันข้างหน้า แต่คราวนี้อะไรหลายๆอย่างมันมีปัญหามาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นคดีของเสื้อสีใดก็ตาม เห็นหรือเปล่าว่ากลายมาเป็นคดีต้องขึ้นศาลกันระนาวอยู่ตอนนี้ แล้ววันหน้าจะทำอย่างไร เด็กเหล่านี้คืออนาคตของประเทศ จะผิดจะถูกอย่างไรก็ตาม ก็ต้องติดตามรับฟังความคิดเห็นอื่นๆด้วย ฟังฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งข้างเดียวมันจะเป็นอยู่อย่างนี้ประเทศไทย ก็ไปไม่ได้ เห็นใจเขา สงสารเขา
8
อะไหล่ฟอร์ดแท้ ฟอร์ดเฟียสต้า ปี2010-2014
เวบประกาศฟรี โฆษณาฟรี : http://bit.ly/2QoZfRi
9
ยินดีให้บริการสอบถามได้ค่ะ
10
น้ำหอมแท้ล้านเปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้ตัดตำหนิ น้ำหอมTesterแท้ พร้อมส่ง ems ฟรีทั่วไทย

น้ำหอม perfume น้ำหอมแท้ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง |
ซื้อน้ำหอมแท้ สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ครบทุก Collection ทุกกลิ่น แบรนด์ดัง
Chanel, Gucci, DKNY, Guess, Calvin Klein, ESPRIT ฯลฯ ที่ Line : GADGETLOWPRICE

#น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมtester #แท้100% #ถูกที่สุด #ดีที่สุด #ส่งฟรี
#พร้อมส่งค่ะ จำ ห น่ า ย น้ำ ห อ ม ข อ ง แ ท้ 100%  ขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ แท้จากเค้าน์เตอร์แบรนด์(ไม่มีกล่อง)สินค้าตัดตำหนิ  บางขวดเป็นเทสเตอร์นะค่ะ^^
No box ขออภัยไม่มีกล่องให้  #มีมากกว่า100แบรนด์ชั้นนำ ตามแต่จะได้ไรมา #ลดราคา พิ เ ศ ษ 30-70% อิงราคาเค้าน์เตอร์ สินค้าตัดตำหนิอาจมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง แตกต่างกันไป เลือกซื้อได้ตามความพึงพอใจนะค่ะ
แม่ค้าใจดี มีตัวตน ขายมานาน  ไม่สะดวกมารับด้วยตัวเอง ทุกขวดเราบริการจัดส่งEMSให้ฟรีค่ะ

#น้ำหอมมาใหม่ #ของลง พร้อมส่งค่ะ

ไม่ใด้ลงรูปทั้งหมดนะคะ รุ่นอื่นๆนอกเหนือจากรูปก็มีค่ะ สอบถามใด้ค่ะ

ราคาลดพิเศษ30-70%อิงราคาหลักจากเค้าน์เตอร์ ??ของแท้ราคาเบาๆ
ส่งemsให้ฟรีทุกขวด!!!

สนใจสินค้าสอบถาม??สั่งซื้อได้ค่ะ
สอบถามสินค้าใด้ที่ Line : GADGETLOWPRICE
หรือคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~GADGETLOWPRICEหน้า: [1] 2 3 ... 10