Please Register Newfortuner.Com Click Here ...

ผู้เขียน หัวข้อ: Nutrigen My Food ทดแทนมื้ออาหาร  (อ่าน 435 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ gunk02

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 195
    • ดูรายละเอียด
Nutrigen My Food ทดแทนมื้ออาหาร
« เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 03:46:42 PM »
[size="20"]Nutrigen My Food ( นูทริเจน มายฟู๊ดทดแทนมื้ออาหาร  กินแทนข้าว ยุคใหม่ ของคนอยาก ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน คนเครียด เลิกอดอาหาร คนผอมอยากอ้วน อยากเพิ่มน้ำหนัก สารอาหารครบถ้วน เพื่อดูแลสุขภาพ ผู้สูงอายุ และ ฟื้นฟูผู้ป่วย ที่ทาน อาหารไม่ปกติ [/size]



[size="20"]หมดยุคยาลดน้ำหนัก หากคุณกังวลเกี่ยวกับความ ปลอดภัย กินแล้วมี อันตรายไหม นี่คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Nutrigen MyFood ( นูทริเจน มายฟู๊ด )  ที่ช่วย ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน คนไม่อ้วน อยากคงสภาพ รูปร่างดี เหมาะกับ ผู้ป่วยที่ต้องการ อาหารอ่อน ๆ หรือ ผู้สูงอายุที่กระบวนการเผาผลาญอาหารเสื่อมตามอายุที่เพิ่มชึ้น นูทริเจน มายฟู้ด มีสารอาหารครบถ้วน 5 หมู่ เพียงพอต่อร่างกายต้องการ สามารถกินแทนข้าว ทดแทนมื้ออาหาร นูทริเจนมายฟู๊ด ของ Masterpiece live vision ( MLV ) ทดแทนมื้ออาหาร นูทริเจนมายฟู๊ด ของ Masterpiece live vision ( MLV ) เหมาะกับผู้ที่ ต้องใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ รีบเร่งตื่นเช้าไปทำงาน หรือเรียนหนังสือ เพื่อเลี่ยงรถติด จนทำให้ไม่มีเวลารับประทานอาหารเช้า ไม่มีเวลาเตรียมอาหารเช้า  nutrigen myfood ช่วยคุณในเรื่องเวลา นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ ลดความอ้วน ทานแทนอาหารมื้อเย็น เพื่อ ควบคุมน้ำหนัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่อด ก็ลดได้ แถมสารอาหารครบถ้วน แค่ ฉีกซอง ชง ดื่ม[/size]




[size="20"]Nutrigen MyFood ( นูทริเจนมายฟู๊ด ) ผลิตภัณฑ์ ทดแทนมื้ออาหาร ขั้นเทพ ( Meal Replacement ) อาหารเสริมชั้นดี ที่ทานแล้วทดแทนมื้ออาหารได้เลย รูปร่างดี สุขภาพดี มีออร่า ครบใน 1 ซอง ต้อง  Nutrigen My Food ( นูทริเจนมายฟู๊ด )  เท่านั้น MLV ( Masterpice life vision) ได้เล็งเห็นว่า ผลิตผลิตภัณฑ์ ทดแทนมื้ออาหาร ได้ในไทย โรงงานได้ มาตรฐานฮาลาล คนที่เป็นอิสลาม มุสลิม ทานได้อย่างสบายใจ สามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ไป ในโซน เอเชีย AEC และส่งออกต่างประเทศได้ นอกจากนี้ บริษัทส่งตรวจเพื่อลง หนังสือ PDR ( Physicians'Desk reference ) เพื่อให้ สามารถใช้ในวงการแพทย์ได้ หนังสือPDR หนังสือที่แพทย์สามารถอ้างอิง เพื่อจ่ายอาหารให้ผู้ป่วยได้[/size]



[size="20"]Nutrigen MyFood ( นูทริเจนมายฟู๊ด ) เป็น อาหารผู้สูงอายุ ซึ่งความหมาย ผู้สูงอายุ ในที่นี้หมายถึงผู้ที่อยู่ในวัย 60 ปีขึ้นไป โดยทั่วไปร่างกายคนเราจะเริ่มมีการเสื่อมของอวัยวะตั้งแต่ อายุ 30 ปีขึ้นไป หากเริ่มดูแลอาหารการกิน ตั้งแต่ต้น ที่รู้ว่าร่างกายจะเสื่อม ด้วยการทาน Nutrigen my food ซึ่งมี สารอาหาร ครบถ้วน ครบ 5 หมู่ ซึ่งอาหารที่ทำขายทั่่วไปมีสารอาหารไม่เพียงพอ เมื่อกินเสริมกัน ร่างกาย จะเสือมถอยช้าลง หรือเรียกได้ว่า กิน ทดแทนมื้ออาหาร กินแทนข้าว ได้ดีทีเดียว ดังนั้นการดูแลรักษาสุขภาพที่ดี และ ถูกสุขลักษณะตั้งแต่ต้นจะ ช่วยลดโอกาสการเกิดโรค หรือปัญหาทางสุขภาพที่มักเกิดขึ้นเมื่อย่างเข้าสู่วัยสูงอายุ และ เกิดความเสื่อมของร่างกาย เกิดช้าลง ถือเป็น โภชนาการเสริมวัยสูงอายุ ที่ฟันเริ่มหลุดร่วง ฟันโยก สามารถ ดื่มแทนกาแฟ หรือ นม ได้เลย ไม่จำเป็นต้องเคี้ยว แต่ได้ สารอาหารครบถ้วน ตามปริมาณที่ร่างกายต้องการ ก็ อิ่มสบาย ท้อง เหมาะสำหรับ ผู้ป่วยที่ต้องการ ลดไขมันส่วนเกิน ลดปริมาณโซเดียม[/size]



[size="20"]หมดยุคยาลดน้ำหนัก หรือ พยายาม อดอาหาร จนเป็นโรคกระเพราะอาหาร หรือ กระเพาะไม่รับอาหาร จนร่างกาย เป็น โรคติดผอม อยาก ลดความอ้วน ซึ่งเป็อันตรายต่อชีวิต ผู้ที่ต้องการ ลดน้ำหนัก ผู้ที่ต้องการ ลดความอ้วน หาก ปักใจแต่ ว่าจะ ลดน้ำหนัก บอกตัวเองว่าอยากหุ่นดี ก็มักจะลดไม่ได้ สังเกตุว่า คนที่บอกตัวเองทุกวันนั้น หรือ พูดว่า ฉันจะลดความอ้วนจริงจังนั้น ส่งผลให้ผู้ที่พูด มีความท้อแท้ และ เหนื่อยล้า กับการลงมือทำ ยิ่งพูดยิ่งกิน เพราะ เป็นการบอกร่างกาย ตัวเองในแง่ลบ ทำให้ทำลายความสัมพันธ์ระหว่างอาหารกับร่างกายได้ ส่งผลความอยากอาหารจะเพิ่มมากขึ้น เรามีตัวช่วยดี ๆ ในการควบคุมอาหาร ยิ่งขึ้น การอดอาหารจะทำให้กระบวนการทำงานอาหาร ร่างกายยิ่งอ่อนเพลีย ซึ่งไม่เป็นข้อดีเลย Nutrigen MyFood ( นูทริเจน มายฟู๊ด ) ผลิตภัณฑ์ ทดแทนมื้ออาหาร ( Meal Replacement ) ขั้นเทพ สามารถช่วย ลดความอ้วน ช่วยให้ผู้รับประทาน หุ่นดี รักษารูปร่าง ได้สารอาหารที่ดี มีประโยชน์มากกว่าการอดอาหาร และ กดดันตัวเองด้วย ตัวเลขของน้ำหนักตัว ผลิตภัณฑ์ ทดแทนมื้ออาหาร นูทริเจน มายฟู๊ดนอกจากจะ จะแค่เพียง ฉีกซอง แล้วชง ได้รสชาติอร่อยแล้ว ยังไม่ทำให้ผู้รับประทาน เครียดเรื่อง น้ำหนักตัว จนกังวล และ นำไปสู่วังวนการอดอาหารจน ทำให้ร่างกายเสื่อมถอย เนื่องจากขาดสารอาหาร และ สุขภาพกาย และ สุขภาพจิตไม่ดี เพราะกดดันตัวเองมากไปอีกด้วย นี่คือ ยุคใหม่ ของการ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ด้วย นูทริเจนมายฟู้ด สารอาหารเต็มร้อย ถือเป็น ยุคใหม่ ของการ ลดน้ำหนัก ขั้นเทพ เนื่องด้วยมี คาร์โบไฮเดรท GI ต่ำ ซึ่งหากรับประทาน ผลิตภัณฑ์ ทดแทนมื้ออาหาร ในมื้อเย็น Nutrigen my food จะทำให้ หิวช้าลง
[/size]




[size="20"]สำหรับคนที่อยากอ้วน ผอมเกินไป อาจเป็น โรค เสพติดความผอม ได้ ใส่เสื้อผ้าไม่สวย มอง เห็นแต่กระดูกไหปลาร้าใหญ่ ๆ แคระ แกรน เหมือนต้นไม้ไม่ได้ปุ๋ยที่ดี สามารถดื่ม Nutrigen My Food ( นูทริเจนมายฟู๊ด ) หลังมื้ออาหารทันที เพื่อ เพิ่มน้ำหนัก ให้ร่างกาย เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร นูทริเจน มายฟู้ด มีสารอาหารครบถ้วนที่ร่างกายต้องการ มีวิตามินรวม ที่ทำให้ผิวพรรณผ่องใสเพียงพอกับร่างกายต้องการ
[/size]



อย.10-3-33859-5-0002
ขนาดบรรจุ : 10 ซอง

โทร 096-949-2936 คุณกั้ง




http://wwwdcoolshop.com

[/b]