Please Register Newfortuner.Com Click Here ...

ผู้เขียน หัวข้อ: ภายในรถยนต์นิสสัน (Nissan) รุ่นใหม่ในตลาดรถ 2020  (อ่าน 380 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ p444722

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
  • รุ่นและราคาบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ ราคารถยนต์ใหม่ในตลาดรถ
    • ดูรายละเอียด
    • http://th-bigbike.com/
ในสมัยนี้ตลาดรถบ้านเรามียอดขายรถยนต์ที่น้อยลงไปมาก เนื้องจากเหตุการโควิด 19 ทำให้หลายๆประเทศทั่วโลกนั้นมีเศรษฐกิจชะลอลงไปทำให้ยอดขายรถแต่ละค่ายนั้นมียอดขายที่ตกลงไปมาก ไม่ว่าจะเป็นค่ายรถยนต์อย่าง นิสสัน โตโยต้า หรือว่าฮอนด้าก็มียอดขายลดลงเช่นกัน รวมไปถึงตลาดรถกระบะก็แย่พอๆกัน ค่ายรถกระบะ อิซูซุ หรือว่ามิตซูบิชิก็โดดผลกระทบพอๆกัน แต่คาดว่าเมื่อหมดเหตุการณ์สถานะการโควิด 19 ไปและว ตลาดรถบ้านเราคงจะคึกคักในปีหน้าอย่างแน่นอน

สำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ๆอีกทั้งคุณจะได้สัมผัสความเร้าใจกับระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและความบันเทิง (I-CONNECT) กับหน้าจอสัมผัสแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว Nissan Juke  สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth รวมถึงช่องเชื่อมต่อ iPod, USB, Micro SD Card และ Aux-in พร้อมด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง Voice Recognition จึงสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ทำให้คุณสนุกสนานไปทุกการขับขี่และเพิ่มความสุนทรีย์ให้ทุกเส้นทางอย่างเหนือชั้น

ภายในรถยนต์รุ่นใหม่ในตลาดรถ 2020

ไฮคลาสด้วยระบบฟังเพลงผ่านระบบ RADIO AM/FM ซึ่งรวมถึงการเล่นเพลงผ่าน Bluetooth พร้อมรองรับไฟล์ MP3 และไฟล์เพลงอื่นๆ มีสไตล์ดูฉลาดล้ำด้วย ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition รถยนต์รุ่นนี้ให้คุณใช้ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน BLUETOOTH ได้อย่างง่ายด้าย พร้อมสื่อสารโทรศัพท์ไร้สายผ่านทางระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน BLUETOOTH ได้อีกด้วย

โดยคุณสามารถเล่นหน้าจอแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว ที่ถอดออกมาเล่นได้ โดยสามารเชื่อมต่อ INTERNET ผ่าน WI-FI รถยนต์สไตล์สปอร์ตรุ่นนี้พร้อมรองรับการเล่นไฟล์วีดิโอ ภาพนิ่งจาก Micro SD / USB และระบบ DLNA บนหน้าจอ MULTI-TOUCH แบบ 4 จุด ที่ให้คุณสนุกกับทุกฟังก์ชั่นได้อย่างง่ายดาย รถยนต์Nissan Juke มีกล้องมองหลังพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง ทำให้คุณสามารถเห็นภาพด้านหลังอย่างชัดเจนทำให้ปลอดภัยอย่างยอดเยี่ยม เพิ่มความฉลาดล้ำไปกับระบบควบคุมการทำงานอัจฉริยะ I-CON มาพร้อมหน้าจอดีไซน์โมเดิร์นและปุ่ม LED ที่สามารถเปลี่ยนโหมดได้ถึง 2 แบบภายในปุ่มเดียว ทั้งโหมดควบคุมอุณหภูมิ (Climate Mode) และ โหมดควบคุมรูปแบบการขับขี่ (Drive Mode)

ซึ่งคุณสามารถคุมระบบแอร์ได้เพียงปลายนิ้วด้วยโหมดควบคุมอุณหภูมิ (CLIMATE MODE) และสนุกกับ Nissan Juke   ในโหมดการขับขี่ต่างๆด้วยโหมดควบคุมรูปแบบการขับขี่ (DRIVE MODE) อีกทั้งยังมาสัมผัสความโดดเด่นได้เต็มๆกับ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ความเป็นรถอเนกประสงค์ได้เป็นอย่างดีด้วยเบาะหลังปรับพับได้ 60 : 40 พร้อมห้องเก็บสัมภาระท้าย 2 ชั้น ทำให้คุณสามารถใส่สัมภาระได้มากขึ้น

เมื่อผ่านเหตุการณ์นี้ไป เราหวังว่าตลาดรถยนต์ในประเทศไทยจะกลับมามียอดขายอีกครั้ง หลายๆบริษัทคงต้องปรับตัวไปในแนวทางเดียวกัน แต่ละค่ายรถยนต์จะมามาตราการแบบไหนมาสู้กัน เรามาดูกันว่าประชาชนอย่างเราๆ จะได้รับส่วนรถหรือรถยนต์จะราคาถูกขึ้นหรือไม่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://th-bigbike.com/category/car-reviews/