Please Register Newfortuner.Com Click Here ...

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - p444722

หน้า: [1]
1
สวยงามมากครับรถยนต์ SUV ค่ายโตโยต้า ทนทาน มีศูนย์บริการให้เลือกเยาะ

2
ในสมัยนี้ตลาดรถบ้านเรามียอดขายรถยนต์ที่น้อยลงไปมาก เนื้องจากเหตุการโควิด 19 ทำให้หลายๆประเทศทั่วโลกนั้นมีเศรษฐกิจชะลอลงไปทำให้ยอดขายรถแต่ละค่ายนั้นมียอดขายที่ตกลงไปมาก ไม่ว่าจะเป็นค่ายรถยนต์อย่าง นิสสัน โตโยต้า หรือว่าฮอนด้าก็มียอดขายลดลงเช่นกัน รวมไปถึงตลาดรถกระบะก็แย่พอๆกัน ค่ายรถกระบะ อิซูซุ หรือว่ามิตซูบิชิก็โดดผลกระทบพอๆกัน แต่คาดว่าเมื่อหมดเหตุการณ์สถานะการโควิด 19 ไปและว ตลาดรถบ้านเราคงจะคึกคักในปีหน้าอย่างแน่นอน

สำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ๆอีกทั้งคุณจะได้สัมผัสความเร้าใจกับระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและความบันเทิง (I-CONNECT) กับหน้าจอสัมผัสแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว Nissan Juke  สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth รวมถึงช่องเชื่อมต่อ iPod, USB, Micro SD Card และ Aux-in พร้อมด้วยระบบสั่งการด้วยเสียง Voice Recognition จึงสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ทำให้คุณสนุกสนานไปทุกการขับขี่และเพิ่มความสุนทรีย์ให้ทุกเส้นทางอย่างเหนือชั้น

ภายในรถยนต์รุ่นใหม่ในตลาดรถ 2020

ไฮคลาสด้วยระบบฟังเพลงผ่านระบบ RADIO AM/FM ซึ่งรวมถึงการเล่นเพลงผ่าน Bluetooth พร้อมรองรับไฟล์ MP3 และไฟล์เพลงอื่นๆ มีสไตล์ดูฉลาดล้ำด้วย ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Recognition รถยนต์รุ่นนี้ให้คุณใช้ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน BLUETOOTH ได้อย่างง่ายด้าย พร้อมสื่อสารโทรศัพท์ไร้สายผ่านทางระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายผ่าน BLUETOOTH ได้อีกด้วย

โดยคุณสามารถเล่นหน้าจอแบบพกพาขนาด 7 นิ้ว ที่ถอดออกมาเล่นได้ โดยสามารเชื่อมต่อ INTERNET ผ่าน WI-FI รถยนต์สไตล์สปอร์ตรุ่นนี้พร้อมรองรับการเล่นไฟล์วีดิโอ ภาพนิ่งจาก Micro SD / USB และระบบ DLNA บนหน้าจอ MULTI-TOUCH แบบ 4 จุด ที่ให้คุณสนุกกับทุกฟังก์ชั่นได้อย่างง่ายดาย รถยนต์Nissan Juke มีกล้องมองหลังพร้อมเซ็นเซอร์ถอยหลัง ทำให้คุณสามารถเห็นภาพด้านหลังอย่างชัดเจนทำให้ปลอดภัยอย่างยอดเยี่ยม เพิ่มความฉลาดล้ำไปกับระบบควบคุมการทำงานอัจฉริยะ I-CON มาพร้อมหน้าจอดีไซน์โมเดิร์นและปุ่ม LED ที่สามารถเปลี่ยนโหมดได้ถึง 2 แบบภายในปุ่มเดียว ทั้งโหมดควบคุมอุณหภูมิ (Climate Mode) และ โหมดควบคุมรูปแบบการขับขี่ (Drive Mode)

ซึ่งคุณสามารถคุมระบบแอร์ได้เพียงปลายนิ้วด้วยโหมดควบคุมอุณหภูมิ (CLIMATE MODE) และสนุกกับ Nissan Juke   ในโหมดการขับขี่ต่างๆด้วยโหมดควบคุมรูปแบบการขับขี่ (DRIVE MODE) อีกทั้งยังมาสัมผัสความโดดเด่นได้เต็มๆกับ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ความเป็นรถอเนกประสงค์ได้เป็นอย่างดีด้วยเบาะหลังปรับพับได้ 60 : 40 พร้อมห้องเก็บสัมภาระท้าย 2 ชั้น ทำให้คุณสามารถใส่สัมภาระได้มากขึ้น

เมื่อผ่านเหตุการณ์นี้ไป เราหวังว่าตลาดรถยนต์ในประเทศไทยจะกลับมามียอดขายอีกครั้ง หลายๆบริษัทคงต้องปรับตัวไปในแนวทางเดียวกัน แต่ละค่ายรถยนต์จะมามาตราการแบบไหนมาสู้กัน เรามาดูกันว่าประชาชนอย่างเราๆ จะได้รับส่วนรถหรือรถยนต์จะราคาถูกขึ้นหรือไม่

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://th-bigbike.com/category/car-reviews/

3
อดีตรถยนต์ยอดนิยมอย่าง Nissan Juke 2020 เป็นรถยนต์ที่ทำให้ตลาดรถประเทศไทยให้ความสนใจกันมาไม่มากก็น้อย นอกจากความเท่ของดีไซน์รถยนต์คันนี้แล้วก็ยังรวมถึงภายในที่หรูหราอีกด้วย Unique Sport Crossover ที่มีความสปอร์ตหรูหราอย่างเห็นได้ชัด

สำหรับพลังในการขับเคลื่อนของรถยนต์ นิสสัน จู๊ค ตอบสนองความสนุกด้วยโหมดการขับขี่D-MODE ประกอบด้วยโหมดการขับขี่แบบปกติ (NORMAL MODE) ระบบจะปรับรอบเครื่องยนต์ให้เหมาะสมกับการขับขี่ในชีวิตประจําวัน ,โหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (SPORT MODE) ระบบจะปรับรอบเครื่องยนต์ให้สูงขึ้น และ โหมดการขับขี่แบบประหยัด (ECO MODE) ระบบจะปรับรอบเครื่องยนต์ให้ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น บนเครื่องยนต์ HR16 พัฒนาใหม่ขนาด 1.6 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว นิสสัน จู๊ค มาพร้อมระบบหัวฉีดคู่ (Dual Injector System) ผสานระบบวาล์วแปรผันคู่ Twin C-VTC (Twin Continuously Variable-valve Timing Control System) ใครที่รักการขับขี่แบบสปอร์ตรถยนต์คันนี้ก็สามารถใช้โหมดการขับขี่แบบสปอร์ต (SPORT MODE) ได้อย่างสนุกเร้าใจ

พร้อมให้ความมันส์โดนใจกับระบบเกียร์แปรผันอัจฉริยะ XTRONIC CVT ที่ตอบสนองฉับไว อัตราเร่งดี และมีช่วงล่างเพื่อการขับขี่แบบสปอร์ต เพื่อให้คุณมั่นใจในทุกการขับขี่รีถยนต์ นิสสัน จู๊ค แม่นยำทุกพลังเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดคู่ (DUAL INJECTOR SYSTEM) ที่ฉีดกระจายน้ำมันเป็นละอองฝอยขนาดเล็กลงในวงกว้างยิ่งขึ้น เหลือล้ำทุกพลังด้วยระบบวาล์วแปรผันคู่ TWIN C-VTC (TWIN CONTINUOUSLY VARIABLE-VALVE TIMING CONTROL โชว์ทุกมิติความเท่ด้วยAERODYNAMIC DESIGN ที่ดีไซน์ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ช่วยทำให้ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดของรถยนต์คันนี้ทานต่ำ ทำให้คุณลดค่าใช้จ่ายเรื่องน้ำมันอีกด้วย
ราคารถยนต์ Nissan 2020
ราคารถยนต์ Nissan Juke นิสสัน จู๊ค รุ่น 1.6 S  837,000.
ราคารถยนต์ Nissan Juke นิสสัน จู๊ค รุ่น 1.6 E  892,000.
ราคารถยนต์ Nissan Juke นิสสัน จู๊ค รุ่น 1.6 V  922,000.
ราคารถยนต์ Nissan Juke นิสสัน จู๊ค รุ่น 1.6V CVT Color Studio  922,000.

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ Nissan Juke รถยนต์รุ่นนี้ นอกจากจะสวยงาม ดีไซน์แปลกตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับขุมกำลังสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เชื่อว่าในอนาคต รถยนต์รุ่นนี้จะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับทำให้ตลาดรถบ้านเรากลับมาให้ความสนใจอย่างแน่นอน

ที่มา http://th-bigbike.com/

หน้า: [1]