Please Register Newfortuner.Com Click Here ...

ผู้เขียน หัวข้อ: งานยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ภูมิภาค ที่โรงพิมพ์ออฟเซ็ทควรไปดูเพื่อ เพิ่มความสามารถ  (อ่าน 849 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ abizin1234

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
    • รับพิมพ์โบรชัวร์
  งานแสดงเครื่องจักรกล และผลิตภัณฑ์ ด้านการpackingครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี2557
พอดีมองว่าจวนงานแสดงสินค้าที่น่าไปงานนึง เลยอยากเอามาบอกเล่าเก้าสิบกันก่อนนะครับ เป็นexibitionอุตสาหกรรม และการพัฒนาด้านโพรเซสในการผลิต การแปรรูป และ การหีบห่อ ที่ครบครันที่สุดของภูมิภาคทวีปเอเชีย เลยทีเดียวครับ โรงพิมพ์ส่วนใหญ่ น่าจะมีฝ่ายของการบรรจุสินค้าอยู่ภายในบริษัท สำหรับผู้อ่านที่สนใจที่จะพัฒนาระบบ การแปรรูป การแพค และบรรจุภัณฑ์ ของสินค้าของท่านแล้วรวมถึงงานสิ่งพิมพ์ด้วยงานPropack Asia 2014 เป็นงานนึงที่ท่านไม่ควรพลาด ภายในงานจะมีการนำเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม เรื่องการแปรรูป การหีบห่อ รวมถึงงานสิ่งพิมพ์รับทำโบรชัวร์เข้ามาแสดง โดยงานนี้เป็นการรวมงานหลักๆอยู่6ประเภท
-ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร
-ด้านผลิตภัณฑ์Drink
-ด้านยารักษาโรค
-เกี่ยวกับงานสิ่งพิมพ์
-ด้านlab equipment
-ด้านการบรรจุ
 

มีsupplierต่างๆ ที่โด่งดัง ร่วมนำสินค้าเข้ามาจัดแสดง กว่า 1800 ราย ทั้งในประเทศ และต่างชาติ เหมือนกับว่าท่านไปงานนี้งานเดียวเท่ากับได้ไปถึง6งานในหนึ่งวัน ช่างคุ้มจริงๆ! ได้ความรู้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เพิ่มขึ้น  จะเพิ่มแง่มุมและความหลากหลายให้กับความคิดของท่าน ส่วนงานด้านสิ่งตีพิมพ์ ก็มีสินค้าและเครื่องจักรต่างๆมา แสดงอยู่บ้างถึงจะไม่ ครอบคลุม และครบถ้วน เท่ากับงาน ที่จัดเพื่อโรงพิมพ์ออฟเซตโดยเฉพาะก็ตาม
 

คุณจะได้อะไรใน งาน?ท่านที่เป็นโรงพิมพ์ ด้วย
-ภายในงานมีการจัดแสดงเต็มพื้นที่ 6 Hall ณ Bitec บางนา พื้นที่ ขนาด 45000 ต.ร.ม.
-บริษัทเข้าร่วมแสดงนวตกรรม ได้นำเครื่องจักรและเทคโนโลยี่ล้ำสมัยมาจัดโชว์ มากกว่า 4000 เครื่อง จากsupplierร่วมเข้าแสดง เกือบ2000 รายจากทั่วโลก 45 ประเทศ
-ประสบการณ์ตรงจากซับพลายเออร์แสดงอุปกรณ์ และการแบ่งปันความรู้สู่ธุรกิจของท่าน พร้อมทั้งได้รับข้อมูลและวิธีการการลงทุนที่ทำอย่างไรให้ได้กำไร รวมทั้งได้เข้าสัมนาการแก้ปัญหาและเพิ่มศักยภาพจากผู้ทรงคุณวุฒิ ที่มากประสบการณ์จากภาครัฐ และเอกชนในงานสัมนาเชิงวิชาการ
-เพิ่มลู่ทางทางธุรกิจการค้าทั่วถึงทุกอุตสาหกรรม ด้านอาหาร งานโรงพิมพ์  เครื่องดื่ม ยาเวชภัณฑ์ cosmetic พลาสติกและสินค้าอุปโภคบริโภคหลากหลายประเภท เพื่อรับมือกับAEC
 

ส่วนตัวแล้วได้เคยไปงานนี้มาเมื่อหลายปีก่อน ก็นับถือครับว่าเค้าจัดได้น่าสนใจ เลยทีเดียว มีการจัดสินค้า เครื่องจักรมาให้ดูจำนวนมาก ได้ความรอบรู้เพิ่มเติม เพิ่มทรรศนะในการทำธุรกิจได้มากทีเดียว ส่วนที่เกี่ยวกับงานโรงพิมพ์ออฟเซท สิ่งพิมพ์ ก็น่าจะมีเรื่องการพิมพ์พวกบรรจุภัณฑ์ต่างๆ มีทั้งระบบ แพดปริ้นติ้ง ซิลค์สกรีน กราเวีย เครื่องพับกระดาษตัวเล็ก เครื่องมัดสินค้าต่างๆ เป็นต้น
ต้องเตรียมตัวอย่างไรก่อนไป
-ไม่ควรใส่กางเกงขาสั้นกับ รองเท้าฟองน้ำไป
-ลงทะเบียนล่วงหน้าไว้จะช่วยไม่เสียเวลานานตอนไปเข้าคิว
-อย่าพาผู้ที่ไม่สนในงานไปด้วย เช่น น้องๆ หรือคู่รัก มิฉะนั้น ท่านอาจเดินได้ไม่ครบงานคงต้องกลับบ้านก่อน:)
งานนี้เริ่ม 11-14 June 2557 เวลา 10.00-18.00 น.
สถานที่จัดงาน Bitecบางนา ฮอลล์ 101-106 ขอจบการประชาสัมพันธ์งาน บรรจุภัณฑ์ของโรงพิมพ์เพียงเท่านี้